06Jan2021

2020 SAB BRIDES

Váy cưới là một trang phục đặc biệt của mỗi cô gái. Và thật tuyệt khi Sue Ann Bridal đã được hàng ngàn cô dâu từ Bắc tới Nam tin tưởng lựa chọn để trao gửi 'giấc mơ váy cưới' của mình. Những tin nhắn cảm ơn, những nụ cười hạnh phúc của cô dâu trong ngày cưới, chính là động lực giúp Sue Ann Bridal duy trì một thương hiệu nhập khẩu váy cưới cao cấp suốt 10 năm qua với vô vàn phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm.

     

Đến với những chiếc váy cưới của Sue Ann Bridal, ngoài những thiết kế duyên dáng, kiều diễm, ý nhị nhưng vẫn tôn lên nét sang trọng và thanh lịch của các nàng dâu mới, các cô dâu sẽ còn tìm thấy những thiết kế ấn tượng với những đường cắt táo bạo hay phá cách độc đáo. Với Sue Ann, mỗi chiếc váy cưới đều thiêng liêng và mang cá tính độc nhất. Nó thuộc về mỗi cô dâu, không cần nín thở, hóp bụng, giảm cân vẫn tôn lên vẻ đẹp nữ tính của phái đẹp trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời; để rồi cho đến sau này khi có dịp ghé lại Sue Ann chọn váy cho bạn bè và người thân, nhiều cô dâu vẫn vẹn nguyên ấn tượng về hình ảnh chiếc váy cưới xinh đẹp mình đã chọn cho ngày đặc biệt nhất trong đời với nụ cười tươi tắn trên môi – điều đó thật tuyệt vời!

Khép lại mùa cưới năm 2020, hãy cùng ngắm nhìn nụ cười hạnh phúc của các cô dâu trong những chiếc váy cưới thật xinh đẹp do Sue Ann Bridal phân phối độc quyền tại Việt Nam nhé. Thật vô cùng cảm ơn tất cả các #Sue_Ann_brides, những người đã biến Sue Ann trở thành một phần trong ngày đặc biệt nhất của mình và chia sẻ với Sue Ann những khoảnh khắc quý giá như vậy!

  

 

SUE ANN BRIDAL

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam của ba thương hiệu: Ronald Joyce, Mori Lee và MGNY.

20 Tuệ Tĩnh, HN - (024) 3944 9054

366 Võ Văn Tần (Lầu 1), P.5, Q.3, HCMC - (028) 3832 7789

http://www.sueannbridal.vn

Inbox: m.me/sueannbridalvietnam 

To stay up to date with all our Sue Ann Bridal | Wedding Gowns news, like us on Facebook!

SHARE

facebook Pinterest Google+